Địa điểm ngắm cầu Rồng Đà Nẵng phun nước, phun lửa

Xin chào tất cả bạn đọc nay lại đến với kinh nghiệm du lịch tại nhà An Thư Travel. Hôm nay xin chia sẻ đến với mọi người về Địa điểm ngắm cầu Rồng Đà Nẵng phun nước, phun lửa tại Đà Nẵng cho những ai đến mà muốn xem cầu Rồng phun nước phun lửa chuẩn nhé!

dia diem xem cau rong phun nuoc phun lua

Địa điểm ngắm cầu Rồng Đà Nẵng phun nước, phun lửa

Cầu Rồng phun lửa, phun nước là một sự kiện đông đảo du khách đi tour Đà Nẵng mong chờ. Để có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức trọn vẹn màn biểu diễn có một vài vị trí đẹp cho du khách là

cau rong phun lua

Trên cầu Rồng

Vị trí đầu của cầu Rồng được nhiều du khách lựa chọn để ngắm màn phun lửa, phun nước đặc sắc. Trong thời gian phun lửa, cầu Rồng tạm dừng hoạt động giao thông để đảm bảo an toàn, tránh ùn tắc nên bạn hoàn toàn yên tâm. Song hãy chọn vị trí tránh bị ướt khi cầu Rồng phun nước.

Đường Bạch Đằng

Ngay dưới chân cầu Rồng Đà Nẵng là tuyến đường đi bộ nổi tiếng- đường Bạch Đằng. Vị trí này có góc nhìn bao quát toàn bộ hình ảnh cầu Rồng phun lửa, phun nước mà không phải lo vấn đề bị nước tạt. Trên đường Bạch Đằng cũng có nhiều hàng quán. Ngoài ra, du khách còn có thể kết hợp tham quan cầu tình yêu, cầu Đà Nẵng– điểm hẹn của những cặp đôi.

san bay da nang

Dịch vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Đà Nẵng uy tín

Đường Trần Hưng Đạo dưới cầu Rồng

Có một vị trí khác cũng có thể ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước đó là đường Trần Hưng Đạo. Đường Trần Hưng Đạo không quá gần, không quá xa cầu Rồng.

Tòa nhà, quán cafe gần cầu Rồng

cf

Có rất nhiều khách sạn, quán cafe và nhà hàng gần cầu Rồng Đà Nẵng. Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức ẩm thực và màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Những cây cầu gần đó

Cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước và cầu Sông Hàn là những cây cầu nằm song song với cầu Rồng. Ở vị trí này bạn dễ dàng ngắm màn biểu diễn mà lại rất thoáng, không phải chen lấn.

cau rong phun nuoc

Cầu Rồng phun lửa là một sự kiện được tổ chức thường niên vào 2 ngày nghỉ cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) chủ yếu phục vụ khách du lịch và chào mừng, kỉ niệm những ngày lễ lớn. Thời gian cầu Rồng phun nước, phun lửa từ 21h- 21h15. Màn biểu diễn phun lửa diễn ra 2 lượt- tổng cộng 18 lần và phun nước là 3 lượt- mỗi lượt một lần. Đà Nẵng là thành phố của những cây cầu. Có nhiều cây cầu nổi tiếng được bạn bè du khách trong và ngoài nước biết tới như: cầu Vàng, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu sông Hàn,…. Trong đó, sẽ thật là thiếu sót khi bỏ qua cầu Rồng và đặc biệt đến Đà Nẵng nhớ xem phun nước phun lửa nha.

da nang hoi an

Thuê xe Hội An – Đà Nẵng 1 chiều, 2 chiều giá siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0905203240Zalo: 0905203240Đặt lịch